Dược Mỹ Phẩm Sen Vàng Hân Hạnh Tham Dự Hội Nghị Da Liễu Mekong Lần Thứ VII tại TP. Cà Mau

Thời gian: 07h00, ngày 26/4/2024 (Thứ 6) - Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau. Lô C03A, Khu Trung Tâm Hành Chính - Chính Trị, Phường 9, TP Cà Mau

 

Dược Mỹ Phẩm Sen Vàng Hân Hạnh Tham Dự Hội Nghị Da Liễu Mekong Lần Thứ VII tại Cà Mau

Công ty Dược Mỹ Phẩm Sen Vàng vô cùng vinh dự thông báo về việc tham gia Hội Nghị Da Liễu Mekong Lần Thứ VII. Sự kiện này do Bệnh Viện Mắt - Da Liễu Cà Mau tổ chức vào ngày 26/4/2024 tại thành phố Cà Mau. 

Sự kiện hàng năm này là cơ hội quý báu để hội tụ các chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Da Liễu - Thẩm Mỹ. Đây là sự kiện thường niên hàng năm trong lĩnh vực Da Liễu - Thẩm Mỹ, được tổ chức tại Cà Mau, đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển và chia sẻ kiến thức của ngành.

1. Thông tin, lịch trình về Hội Nghị Da Liễu Mekong Lần Thứ VII tại Cà Mau.

Hội nghị dự kiến diễn ra từ 7:00 đến 16:30 ngày 26/4/2024 tại khách sạn Mường Thanh Cà Mau, với chủ đề "Vai Trò Dược Mỹ Phẩm và Dinh Dưỡng trong Da Liễu Thẩm Mỹ". 

Sự kiện này hứa hẹn mang đến những thảo luận sâu sắc và các phát triển mới nhất trong ngành, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các Trường Đại Học Y Dược và các bệnh viện uy tín trên toàn quốc.

2. DMP Sen Vàng hân hạnh đồng tài trợ cùng hội nghị.

Công Ty Dược Mỹ Phẩm Sen Vàng rất hân hạnh khi được đồng hành cùng hội nghị Da liễu Mekong thứ VII. Gặp gỡ chuyên gia tại HỘI NGHỊ DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN VII.

Bài báo cáo đầu tiên với chủ đề “Ứng dụng Peel da đa tầng – kết hợp Tranexamic Acid nâng cao hiệu quả trong điều trị sắc tố và duy trì” do Bác Sĩ. CKII Ngô Thanh Tân – Phó Giám Đốc bệnh viện Mắt – Da liễu Cà Mau tham luận tại phiên tổng thể trong hội nghị.

Bác sĩ. CKII  Ngô Thanh Tân là Thầy thuốc Ưu tú với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ da. Bác sĩ có nhiều công trình khoa học được đăng trên các Tạp chí trong nước và Quốc tế, cũng như tham gia nhiều Hội nghị khoa học chuyên ngành Da liễu trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, bác sĩ Tân cũng là thành viên của Hội Da liễu TP. Hồ Chí Minh; Hội Da liễu Việt Nam và Hội Da liễu Châu Á. 

Bài báo cáo thứ hai với chủ đề “Dược mỹ phẩm giúp phục hồi và lành thương sau thủ thuật xâm lấn” do TS. Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Trai – Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tham luận. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ da. Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Trai có nhiều chứng chỉ Da liễu và Thẩm mỹ cả trong, ngoài nước. Bên cạnh đó, bác sĩ Ngọc Trai cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học đã được công bố trong nước và quốc tế. 

Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm, TS. Bác sĩ Ngọc Trai hiện cũng đang là giảng viên Bộ môn Da liễu – Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và là thành viên của Liên Chi Hội Da liễu TP. HCM; Hội Y học TP. HCM và Hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam. 

Hội nghị không chỉ là dịp để cập nhật và nâng cao kiến thức, mà còn là cơ hội để giao lưu và trải nghiệm các sản phẩm từ Dược Mỹ Phẩm Sen Vàng và nhiều thương hiệu khác. Đối với các bác sĩ tham dự, còn có cơ hội nhận chứng nhận CME.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. DMP Sen Vàng rất mong được gặp gỡ và hợp tác cùng Quý vị tại Hội Nghị Da Liễu Mekong Lần Thứ VII được tổ chức tại TP Cà Mau