Chúc mừng HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 4 tại TP CẦN THƠ ngày 27, 28/ 11/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bộ mộn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 4 vào 2 ngày 27-28/11/2020 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ. 

Và đã chính thức bế mạc vào ngày 28/11/2020, chương trình Hội nghị khép lại với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật trong lĩnh vực da liễu và thẩm mĩ nhằm đem lại hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh và khách hàng. Cùng với đó Công ty DMP SEN VÀNG vinh dự đồng hành cùng Hội nghị.Trân trọng cảm ơn Quý Bác sĩ và Khách hàng ghé tham quan gian hàng của DMP SEN VÀNG. Và dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động của công ty Sen Vàng xuyên suốt hội nghị ngày 27-28/11/2020 vừa qua: 

 

Công ty DMP Sen Vàng đồng hành cùng Công ty cổ phần GSV Việt Nam: 

Nguồn: Cty TNHH DMP SEN VÀNG