HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 25 NĂM 2022

1-07-2022 - Khách sạn ANYA Số 3 Nguyễn Trung Tín - TP.Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Ngày 01 tháng 7 năm 2022, Hội nghị Da liễu Miền Trung – Tây Nguyên đã diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn, thu hút sự quan tâm của hơn 300 đại biểu từ khắp nơi trên cả nước.

Sau gần 2 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, Hội nghị lần này đánh dấu trở lại của hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa da liễu trong khu vực. Đây cũng là dịp cho các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về những vấn đề da liễu đang được quan tâm hiện nay.

Đến tham dự và chủ trì Hội nghị lần này có các Lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phong – Da liễu trung ương Quy hòa và Quỳnh lập và các trường đại học Y-Dược lớn… Chương trình Hội nghị diễn ra cả ngày 1/7 với 23 bài báo cáo từ da liễu chuyên sâu, da liễu – nhi khoa, da liễu – thẩm mỹ, y học cơ sở, đến cập nhật xu hướng điều trị mới. Các bác sĩ, chuyên gia từ các bệnh viện, trường đại học uy tín trong cả nước đã mang đến những bài báo cáo thiết thực, xúc tích, cô đọng đối với ngành da liễu trong thời điểm hiện tại.

Chương trình Hội nghị gồm 4 phiên diễn ra từ 8 giờ sáng đến 17h chiều. Trong đó 3 phiên đầu tiên xoay quanh các vấn đề bệnh học da liễu và thẩm mỹ nội khoa, phiên thứ tư là Chương trình Giao ban Chỉ đạo tuyến – Phòng chống Phong khu vực miền Trung – Tây Nguyên với chủ đề “Tăng nhanh tốc độ loại trừ bệnh phong quy mô cấp huyện khu vực miền Trung – Tây Nguyên, giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn 2030”.

Hội nghị Da liễu miền Trung – Tây Nguyên được tổ chức thường niên, là cơ hội tốt để các bác sĩ, chuyên gia Da liễu gặp gỡ, giao lưu, cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, cập nhật những xu hướng và đào tạo liên tục về chuyên ngành Da liễu. Từ đó, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho ngành da liễu và thẩm mỹ trong giai đoạn mới, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân khu vực miền Trung – Tây Nguyên còn nhiều khó khăn.

Theo: BVtuyhoa