Hội nghị Da liễu học Mekong lần IV tại Cần Thơ - Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mĩ Về Da Cần Thơ lần Thứ II

Ngày 5-10-2019 - Thành Phố Cần Thơ

(CT)- Ngày 5-10, hơn 400 đại biểu gồm các chuyên gia đầu ngành da liễu trong nước và cán bộ y tế chuyên khoa da liễu vùng ĐBSCL tham dự hội nghị do Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ chủ trì tổ chức. Đó là Hội nghị da liễu học Mekong lần thứ IV lồng ghép với hội nghị khoa học thẩm mỹ da Cần Thơ lần II, với chủ đề “Những tiến bộ trong điều trị bệnh lý da mạn tính và thẩm mỹ da”. 

Hội nghị là cơ hội gặp gỡ giữa các chuyên gia da liễu thẩm mỹ trên cả nước cập nhật những tiến bộ trong điều trị bệnh lý da và da thẩm mỹ. Từ đó, giúp các chuyên gia có phương pháp điều trị hiệu quả, tránh được những rủi ro không mong muốn. Hội nghị còn mở ra cơ hội hợp tác đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sâu rộng giữa các bệnh viện và đơn vị y tế với nhau, để chuyên ngành da liễu thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ với tiền thân là trạm da liễu, ra đời sau năm 1975. Qua quá trình phát triển, Bệnh viện nói riêng, chuyên ngành da liễu cả nước nói chung, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, đã ứng dụng nhiều thành tựu khoa học vào việc chẩn đoán và điều trị những bệnh lý về da và da thẩm mỹ, giúp cải thiện tình trạng bệnh tật, đạt kết quả điều trị tối ưu, hướng tới một làn da khỏe đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Theo : Thu Sương

Link : https://baocantho.com.vn/hoi-nghi-da-lieu-hoc-mekong-lan-iv-tai-can-tho-a113853.html